Thủ tướng phê bình địa phương chậm cải cách thủ tục đất đai

27/05/2015

Thủ tướng đã phê bình 22 tỉnh, thành phố chưa công bố bộ thủ tục về đất đai theo chỉ đạo.

Chủ tịch nước: TQ làm vậy, sao giữ được hòa hiếu?

TQ đang ráo riết biến đảo chìm thành đảo nổi ở Trường Sa của VN, hơn 2.000 lao động làm suốt đêm ngày - Chủ tịch nước nói với cử tri TP.HCM.

Hơn chục thương lái Trung Quốc chi phối dưa hấu Việt Nam

Đầu mối thu mua dưa của Việt Nam hoàn toàn phụ thuộc thương lái Trung Quốc là một trong những nguyên nhân được Bộ Công Thương nêu ra để lý giải tình trạng ách tắc tại cửa khẩu.

Sẽ giảm môn học ở bậc trung học phổ thông

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết chương trình giáo dục phổ thông sắp tới sẽ có thay đổi lớn, với mục tiêu phát triển năng lực cho học sinh; đặc biệt ở bậc THPT sẽ giảm số môn học và những kiến thức không cần thiết.

Công an muốn dời ga ra khỏi nội đô, phía đường sắt phản ứng

Trong buổi làm việc với Bộ GTVT hôm qua (15/4), Công an TP Hà Nội đã kiến nghị dịch chuyển nhà ga đường sắt ra khỏi nội đô thủ đô Hà Nội nhằm đảm bảo việc điều tiết giao thông. Tuy nhiên, lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam lập tức bác bỏ kiến nghị này.

Người nhập cư lo ngại quy định nhập hộ khẩu

Chuyển hộ khẩu về TPHCM là một nhu cầu đối với những người đến thành phố học tập rồi sau đó ở lại làm việc, và lâu nay họ vẫn tìm cách này cách khác để được nhập khẩu. Mới đây, điều khiến nhiều người lao động nhập cư lo lắng là quy định về...

"Dọa" đóng cửa Lọc dầu Dung Quất: Chưa có cơ sở?

Việc Lọc dầu Dung Quất đưa ra lý do là chênh lệch thuế khiến các doanh nghiệp xăng dầu trong nước từ chối sử dụng các sản phẩm từ Dung Quất để quay sang dùng xăng dầu nhập khẩu, đại diện Bộ Tài chính khẳng định là "chưa có cơ sở".

Hà Nội: Nữ sinh tự tử vì bị ngăn cấm chuyện tình yêu

Gia đình nạn nhân cho biết, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm, nữ sinh này nghĩ quẩn nên đã tìm đến cái chết.

Gắn ‘mắt thần’ lên mũ bảo hiểm CSGT ở Sài Gòn

Camera trên mũ bảo hiểm CSGT ghi lại bằng chứng người dân phạm luật, hạn chế các tranh cãi xảy ra. "Mắt thần" này cũng thu âm những lời nói của cảnh sát khi làm việc với người dân.

Triệt phá các băng nhóm tội phạm chuyên nghiệp dịp 30/4

Toàn lực lượng công an được yêu cầu phòng ngừa tội phạm gây án trong dịp nghỉ lễ, lập án xóa các băng nhóm chuyên nghiệp, tăng cường bắt giữ kẻ trộm cướp tài sản.
1 2 3 4 5 6 7 8
XE MÁY KYMCO
icon poll Thăm dò ý kiến
HONDA THỦ ĐỨC
Hệ thống văn bản QPPL
điểm tin
Công báo chính phủ