Công an muốn dời ga ra khỏi nội đô, phía đường sắt phản ứng

16/04/2015

Trong buổi làm việc với Bộ GTVT hôm qua (15/4), Công an TP Hà Nội đã kiến nghị dịch chuyển nhà ga đường sắt ra khỏi nội đô thủ đô Hà Nội nhằm đảm bảo việc điều tiết giao thông. Tuy nhiên, lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam lập tức bác bỏ kiến nghị này.

Người nhập cư lo ngại quy định nhập hộ khẩu

Chuyển hộ khẩu về TPHCM là một nhu cầu đối với những người đến thành phố học tập rồi sau đó ở lại làm việc, và lâu nay họ vẫn tìm cách này cách khác để được nhập khẩu. Mới đây, điều khiến nhiều người lao động nhập cư lo lắng là quy định về...

"Dọa" đóng cửa Lọc dầu Dung Quất: Chưa có cơ sở?

Việc Lọc dầu Dung Quất đưa ra lý do là chênh lệch thuế khiến các doanh nghiệp xăng dầu trong nước từ chối sử dụng các sản phẩm từ Dung Quất để quay sang dùng xăng dầu nhập khẩu, đại diện Bộ Tài chính khẳng định là "chưa có cơ sở".

Hà Nội: Nữ sinh tự tử vì bị ngăn cấm chuyện tình yêu

Gia đình nạn nhân cho biết, do bị ngăn cấm chuyện tình cảm, nữ sinh này nghĩ quẩn nên đã tìm đến cái chết.

Gắn ‘mắt thần’ lên mũ bảo hiểm CSGT ở Sài Gòn

Camera trên mũ bảo hiểm CSGT ghi lại bằng chứng người dân phạm luật, hạn chế các tranh cãi xảy ra. "Mắt thần" này cũng thu âm những lời nói của cảnh sát khi làm việc với người dân.

Triệt phá các băng nhóm tội phạm chuyên nghiệp dịp 30/4

Toàn lực lượng công an được yêu cầu phòng ngừa tội phạm gây án trong dịp nghỉ lễ, lập án xóa các băng nhóm chuyên nghiệp, tăng cường bắt giữ kẻ trộm cướp tài sản.

Nửa đêm phá cửa xe đưa thi thể 2 thầy giáo ra ngoài

Sau cú va chạm mạnh với xe tải, chiếc xe ô tô chở 4 thầy giáo bẹp dúm. Lực lượng chức năng đã phải dùng xà beng cạy cửa xe để đưa thi thể 2 thầy giáo ra ngoài.

Bà Hillary có thể làm gì cho kinh tế Mỹ?

Kế hoạch xóa chênh lệch giàu nghèo, khả năng điều hòa mối quan hệ với giới tài chính và người dân sẽ là mấu chốt cho sự thành công lần này của bà.

Trung Quốc giảm số tàu tại khu vực giàn khoan 981

Theo nhận định của Cục kiểm ngư, tình hình ở khu vực Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép đã có phần lắng dịu. Số tàu của Trung Quốc đã giảm xuống còn 125.
1 2 3 4 5 6 7
XE MÁY KYMCO
icon poll Thăm dò ý kiến
HONDA THỦ ĐỨC
Hệ thống văn bản QPPL
điểm tin
Công báo chính phủ